Siêu chợ Sen Đỏ miễn phí giao hàng toàn quốc

Với mong muốn đem Thương mại điện tử (TMĐT) đến gần hơn với người mua sắm toàn quốc, tháng 4 này Siêu chợ Sen Đỏ (Sendo.vn) chính thức ban hành chính sách miễn phí giao hàng… Sendo.vn là một trong những sàn TMĐT thuộc top đầu tại Việt Nam, có 29 ngành hàng thiết yếu, hơn 9 triệu sản phẩm trải rộng từ thời trang, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp.

Siêu chợ Sen Đỏ sẽ miễn phí giao hàng từ ngày 1/4

Bên cạnh đó, Sen Đỏ còn sở hữu cộng đồng người bán hơn 200.000 cửa hàng. Nhằm giúp việc kinh doanh qua mạng thuận lợi hơn; giúp trải nghiệm mua sắm người dùng tốt hơn, sàn ứng dụng công nghệ Big Data để giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo.

Đại diện Sen Đỏ cho biết, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì vậy, chương trình miễn phí giao hàng sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm cần với mức chi phí tối ưu.

Thông thường khi mua hàng online, người mua phải trả một mức phí cho nhà vận chuyển. Phí giao động từ 20.000 đến 30.000 đồng trên một đơn hàng nội thành và 50.000 đến 70.000 đồng hoặc hơn nếu ở ngoại thành, tùy khoảng cách địa lý và khối lượng hàng hóa vận chuyển. Do đó nhiều khách hàng ở vùng nông thôn, khu vực tỉnh thường hay đắn đo khi quyết định đặt mua.

Vì thế Siêu chợ Sen Đỏ tuyên bố miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 1/4 với mong muốn gia tăng quyền lợi mua sắm cho khách hàng. Chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn.

Cụ thể, với mỗi đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng, có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn trở lên sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng ít nhất 12 lần/ năm.